Lời đầu tiên CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN HOÀN CẦU (gọi tắt là Công ty Hoàn Cầu) xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng, tốt đẹp nhất! 

     Là một trong những Doanh nghiệp quản lý và thanh lý tài sản đầu tiên tại Việt Nam, được Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 09/11/2015 và chính thức đi vào hoạt động.

     Với phương châm: NHANH CHÓNG - TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP & TUÂN THỦ PHÁP LUẬT, Công ty Hoàn Cầu luôn nổ lực làm việc đạt hiệu quả cao nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật về phá sản, nhằm giải quết các vụ án phá sản với hệu quả nhanh chóng, đáp ứng kịp thời tốt nhất theo yêu cầu của quý khách hàng và các Cơ quan Tố tụng.

     Bằng uy tín, chất lượng đã được khẳng định; trong những năm qua Công ty Hoàn Cầu đã nhận được sự hợp tác, tín nhiệm của các vị Thẩm phán - Tòa án nhân dân các tỉnh, Tp. Hồ Chí Minh; các Công ty Luật; các vị Luật sư; các Chủ Doanh nghiệp và Quý khách hàng đã tin tưởng chỉ định, giới thiệu Công ty Hoàn Cầu chúng tôi tham gia giải quyết các vụ án phá sản. Trong đó có các vụ án quy mô lớn và nổi bật như: Công ty cho thuê tài chính II - Ngân hàng Nông nghệp và phát triển nông thôn Việt Nam (gọi tắt là ALCII) tại TP. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Thủy hải sản Sài Gòn - MeKong tại tỉnh Trà Vinh; Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Việt Ngư tại tỉnh An Giang; Công ty TNHH Lương thực V.A.P tại tỉnh Long An và nhiều vụ án phá sản là các Doanh nghiệp Nhà Nước đã được Tòa án nhân dân ra Quyết định mở thủ tục phá sản từ những năm 1999, năm 2005....

     Với đội ngũ Quản tài viên là những Luật sư; Kiểm toán viên; các Chấp hành viên đã từng công tác trong ngành Thi hành án dân sự; các Chuyên gia hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, pháp luật... có nhiều kinh nghiệm việc thực hiện Tư vấn, tái cơ cấu cho những Doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn về tài chính nhằm phục hồi sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp; giải quyết nhanh chóng dứt điểm các vụ án được Tòa án nhân dân chỉ định.

     Công ty Hoàn Cầu xin trân trọng giới thiệu những thông tin mới nhất và năng lực của Công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm, tin tưởng của Quý vị Thẩm phán - Tòa án nhân dân các tỉnh, thành phố; các Công ty Luật; các vị Luật sư; các Chủ Doanh nghiệp và Quý khách hàng tiếp tục ủng hộ giới thiệu, chỉ định Công ty Hoàn Cầu trong thời gian tới.

     Công ty Hoàn Cầu xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, hợp tác phát triển và thành công!

     Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN HOÀN CẦU

Địa chỉ: số 87 Nguyễn Văn Thủ - Phường Đakao - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0982532592;  Email: tplphithuong@gmail.com.

Call now SMS Chỉ Đường